Thương hiệu: No Brand

Bìa Lỗ 4 Lạng

Bìa Lỗ 4 Lạng là sản phẩm độc đáo và tiện dụng, phù hợp cho việc lưu trữ, sắp xếp tài liệu học tập và công việc. Thiết kế không viền mang lại vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, cùng chất liệu dày dặn đảm bảo độ bền cao. Sản phẩm được ưa chuộng trong các văn phòng, trường học, và các tổ chức. Có thể chứa 10 tờ A4 trong 1 lá. Độ bền đường hàn cao, chắc chắn. Đồng thời, Bìa Lỗ 4 Lạng còn hỗ trợ hiệu quả cho việc tiết kiệm không gian, dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần thiết. Chọn ngay Bìa Lỗ 4 Lạng để trải nghiệm sự tiện ích và chất lượng tuyệt vời!

36.400  (Chưa bao gồm VAT)

Giao hàng hỏa tốc

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực

  • Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực
  • Miễn phí giao hàng đơn 1tr khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh
  • Miễn phí giao hàng đơn 2tr các quận còn lại
  • Khách sỉ truy cập https://khangminhvu.vn/ được tính theo chính sách giá sỉ và miễn phí giao hàng đơn từ 3tr khu vực HCM

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Master Card, Visa, JCB,...

  • Phí cà thẻ 2%. Phí chuyển đổi trả góp tuỳ ngân hàng.

Bìa Lỗ 4 Lạng

Đặc điểm:

  • Bìa Lỗ 4 Lạng là sản phẩm độc đáo và tiện dụng, phù hợp cho việc lưu trữ, sắp xếp tài liệu học tập và công việc. Thiết kế không viền mang lại vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, cùng chất liệu dày dặn đảm bảo độ bền cao. Sản phẩm được ưa chuộng trong các văn phòng, trường học, và các tổ chức. Có thể chứa 10 tờ A4 trong 1 lá. Độ bền đường hàn cao, chắc chắn. Đồng thời, Bìa Lỗ 4 Lạng còn hỗ trợ hiệu quả cho việc tiết kiệm không gian, dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần thiết. Chọn ngay Bìa Lỗ 4 Lạng để trải nghiệm sự tiện ích và chất lượng tuyệt vời!

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu No Brand
Đơn vị tính Xấp
Kích thước 303 x 231mm
Độ Dày  
Đóng gói 100 Cái / Xấp
Xuất xứ Việt Nam

Bảo quản:

  • Tránh để nơi có nhiệt độ quá cao. Tránh để gần nơi có dầu mỡ, nước.

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Bìa Lỗ 4 Lạng với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.