Bìa Nút A5 Myclear

Còn hàng

Bìa Nút A5 Myclear là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ và trưng bày tài liệu đa dạng. Với chất liệu PVC trong suốt, độ dày 0.18mm, sản phẩm giúp cho việc xem thông tin bên trong một cách rõ ràng và tiện lợi. Bên cạnh đó, khóa nút tiện dụng giữ cho các tài liệu luôn được bảo vệ an toàn khỏi bụi bẩn hay thời tiết xấu. Myclear là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất phụ kiện văn phòng, cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo cho các loại văn bản quan trọng của bạn. Sử dụng Bìa Nút A5 Myclear sẽ mang lại không gian làm việc gọn gàng và thuận tiện. Với điểm nhấn trực quan và tính linh hoạt cao, Bìa Nút A5 Myclear đã được nhiều công ty lớn tin tưởng sử dụng làm sản phẩm trưng bày doanh nghiệp hay marketing documentations. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

2.100  (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng

Giao hàng hỏa tốc

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực

  • Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực
  • Miễn phí giao hàng đơn 1tr khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh
  • Miễn phí giao hàng đơn 2tr các quận còn lại
  • Khách sỉ truy cập https://khangminhvu.vn/ được tính theo chính sách giá sỉ và miễn phí giao hàng đơn từ 3tr khu vực HCM

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Master Card, Visa, JCB,...

  • Phí cà thẻ 2%. Phí chuyển đổi trả góp tuỳ ngân hàng.

Bìa Nút A5 Myclear

Đặc điểm:

  • Bìa Nút A5 Myclear là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ và trưng bày tài liệu đa dạng. Với chất liệu PVC trong suốt, độ dày 0.18mm, sản phẩm giúp cho việc xem thông tin bên trong một cách rõ ràng và tiện lợi. Bên cạnh đó, khóa nút tiện dụng giữ cho các tài liệu luôn được bảo vệ an toàn khỏi bụi bẩn hay thời tiết xấu. Myclear là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất phụ kiện văn phòng, cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo cho các loại văn bản quan trọng của bạn. Sử dụng Bìa Nút A5 Myclear sẽ mang lại không gian làm việc gọn gàng và thuận tiện. Với điểm nhấn trực quan và tính linh hoạt cao, Bìa Nút A5 Myclear đã được nhiều công ty lớn tin tưởng sử dụng làm sản phẩm trưng bày doanh nghiệp hay marketing documentations. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu No Brand
Kích thước 240 × 170mm
Màu Trắng
Đơn vị tính Cái
Đóng gói 12 Cái / Xấp
Xuất xứ Việt Nam

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đựng được 50 tờ A4.
  • Bấm nút sau khi đựng hồ sơ

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo. 

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Bìa Nút A5 Myclear với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.