Thương hiệu: FlexOffice

Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01

Còn hàng

Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01 là sản phẩm thương hiệu FlexOffice của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long được làm bằng kim loại chất lượng cao phủ Niken không gỉ giúp 2 ngón tay dễ cầm. Kẹp bướm là vật dụng không thể thiếu trong mọi văn phòng để hỗ trợ công việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu rời. Kẹp thiết kế dễ sử dụng, bền bỉ và không gỉ sét mang đến hiệu quả lâu dài và an tâm cho người dùng. Kẹp chặt lượng tài liệu, dễ sử dụng mà không bị đau tay.

40.200  (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng

Giao hàng hỏa tốc

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực

  • Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực
  • Miễn phí giao hàng đơn 1tr khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh
  • Miễn phí giao hàng đơn 2tr các quận còn lại
  • Khách sỉ truy cập https://khangminhvu.vn/ được tính theo chính sách giá sỉ và miễn phí giao hàng đơn từ 3tr khu vực HCM

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Master Card, Visa, JCB,...

  • Phí cà thẻ 2%. Phí chuyển đổi trả góp tuỳ ngân hàng.

Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01

Đặc điểm:

  • Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01 là sản phẩm thương hiệu FlexOffice của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long được làm bằng kim loại chất lượng cao phủ Niken không gỉ giúp 2 ngón tay dễ cầm. Kẹp bướm là vật dụng không thể thiếu trong mọi văn phòng để hỗ trợ công việc sắp xếp giấy tờ, tài liệu rời. Kẹp thiết kế dễ sử dụng, bền bỉ và không gỉ sét mang đến hiệu quả lâu dài và an tâm cho người dùng. Kẹp chặt lượng tài liệu, dễ sử dụng mà không bị đau tay.

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu FlexOffice
Đơn vị tính Hộp
Kích thước 15mm
Đóng gói 60 cái / hộp
Xuất xứ Việt Nam

Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01

Bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Kẹp Bướm Màu 15mm Thiên Long FlexOffice FO-DCC01 với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.