Thương hiệu: Lix

Nước Lau Sàn Lix Hương Lily Và Hoa Hồng 1 Lít

Còn hàng

Nước Lau Sàn Lix Hương Lily và Hoa Hồng 1 Lít có công thức đậm đặc 2 lần, giúp lau sạch vết bẩn, khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có hương thơm dịu nhẹ của lily và hoa hồng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nước Lau Sàn Lix Hương Lily Và Hoa Hồng 1 Lít phù hợp với nhiều loại sàn như gạch men, đá hoa, gỗ, simili… và an toàn cho da tay.

25.100  (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng

Giao hàng hỏa tốc

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực

  • Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực
  • Miễn phí giao hàng đơn 1tr khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh
  • Miễn phí giao hàng đơn 2tr các quận còn lại
  • Khách sỉ truy cập https://khangminhvu.vn/ được tính theo chính sách giá sỉ và miễn phí giao hàng đơn từ 3tr khu vực HCM

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Master Card, Visa, JCB,...

  • Phí cà thẻ 2%. Phí chuyển đổi trả góp tuỳ ngân hàng.

Nước Lau Sàn Lix Hương Lily và Hoa Hồng 1 Lít

Đặc điểm:

  • Nước Lau Sàn Lix Hương Lily và Hoa Hồng 1 Lít có công thức đậm đặc 2 lần, giúp lau sạch vết bẩn, khử mùi hôi và diệt khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có hương thơm dịu nhẹ của lily và hoa hồng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Nước Lau Sàn Lix Hương Lily Và Hoa Hồng 1 Lít phù hợp với nhiều loại sàn như gạch men, đá hoa, gỗ, simili… và an toàn cho da tay. Bạn chỉ cần pha 40ml nước lau sàn với 5 lít nước, nhúng giẻ lau vào dung dịch và lau sạch các vết bẩn trên sàn. Không cần lau lại bằng nước. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và có giá cả hợp lý.

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu Lix
Khối lượng 1 Lít
Hương Lily và Hoa Hồng
Đơn vị tính Chai
Đóng gói 1 Lít / Chai, 12 Can / Thùng
Xuất xứ Việt Nam

Nước Lau Sàn Lix Hương Lily Và Hoa Hồng 1 Lít

Hướng dẫn sử dụng:

  • Hòa 1 nắp đầy nước lau sàn vào nửa xô nước (loại xô 5L), nhúng khăn lau, cây lau sàn vào dung dịch mới pha, lau sạch khu vực cần lau, để khô. Không cần lau lại bằng nước Gift đã vệ sinh sạch sàn.

Bảo quản:

  • Tránh để gần các nguồn nhiệt. Để xa tầm tay của trẻ em.

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Nước Lau Sàn Lix Hương Lily và Hoa Hồng 1 Lít với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.