Thương hiệu: Sunlight

Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội Can 3.6Kg

Còn hàng

Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội 3.6Kg là sản phẩm lau sàn chất lượng cao, được chiết xuất từ thiên nhiên tre và lô hội. Sản phẩm có khả năng làm sạch sàn nhà hiệu quả, diệt khuẩn, khử mùi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội Can 3.6Kg có mùi hương dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho da tay và không để lại vết bẩn trên sàn nhà.

86.200  (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng

Giao hàng hỏa tốc

  • Giao hàng nhanh trong 2 giờ áp dụng với khu vực nội thành TP.HCM

Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực

  • Miễn phí giao hàng đơn từ 1 triệu tùy khu vực
  • Miễn phí giao hàng đơn 1tr khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh
  • Miễn phí giao hàng đơn 2tr các quận còn lại
  • Khách sỉ truy cập https://khangminhvu.vn/ được tính theo chính sách giá sỉ và miễn phí giao hàng đơn từ 3tr khu vực HCM

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng: Master Card, Visa, JCB,...

  • Phí cà thẻ 2%. Phí chuyển đổi trả góp tuỳ ngân hàng.

Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội 3.6Kg

Đặc điểm:

  • Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội 3.6Kg là sản phẩm lau sàn chất lượng cao, được chiết xuất từ tre và lô hội. Sản phẩm có khả năng làm sạch sàn nhà hiệu quả, diệt khuẩn, khử mùi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội Can 3.6Kg có mùi hương dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho da tay và không để lại vết bẩn trên sàn nhà.

Thông số kĩ thuật:

Thương hiệu Sunlight
Đơn vị tính Can
Khối lượng 3.6Kg
Hương Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội
Đóng gói 3.6Kg / Can, 4 Can / Thùng
Xuất xứ Việt Nam

Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội Can 3.6Kg

Hướng dẫn sử dụng:

  • Hòa 1 nắp đầy nước lau sàn vào nửa xô nước (loại xô 5L), nhúng khăn lau, cây lau sàn vào dung dịch mới pha, lau sạch khu vực cần lau, để khô. Không cần lau lại bằng nước Gift đã vệ sinh sạch sàn.

Bảo quản:

  • Tránh để gần các nguồn nhiệt. Để xa tầm tay của trẻ em.

Công ty Cổ Phần Khang Minh Vũ phân phối sỉ lẻ toàn quốc Nước Lau Sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre Và Lô Hội 3.6Kg với giá rẻ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp thương mại cũng như tiêu dùng.